Home / Kĩ Thuật Xây Dựng / Lời khuyên khi xây nhà phố 1 trệt 1 lầu

Lời khuyên khi xây nhà phố 1 trệt 1 lầu

Xây nhà phố 1 trệt 1 lầu là tiêu chuẩn thấp nhất trong quy định xây dựng nhà ở đô thị. Bởi vì không giống như xây dựng nhà ở nông thôn, xây dựng nhà ở thành phố cần đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ xây dựng đưa ra làm sao cho kiến trúc mặt bằng chung được nổi bật, thể hiện vẻ đẹp mỹ quan đô thị.
Một căn nhà phố 1 trệt 1 lầu đẹp không chỉ giúp cho không gian sống của gia đình được thoải mái mà còn giúp gia chủ  thể hiện phong cách riêng của chính mình. Nhìn chung hiện nay, có rất nhiều mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu đẹp để các bạn có thể lựa chọn hợp với sở thích cũng như nguồn tài chính gia đình mình.

nha-pho-1-tret-1-lau
Để có được căn nhà phố 1 trệt 1 lầu như ý muốn, chúng tôi có những lời khuyên cơ bản như sau:
-Trang bị một số kiến thức cơ bản về xây dựng
– Không nên nhồi qua nhiều các yếu tố không liên quan.
-Chọn mua mảnh đất nền có vị trí phù hợp,tham khảo giá đất cũng như vấn đề sổ đỏ,sổ hồng rõ ràng
– Xây vừa đủ theo nhu cầu sử dụng của gia đình để tránh tình trạng lãng phí tiền bạc.( Nên lập 1 kế hoạch rõ ràng,càng chi tiết càng tốt)
-Chọn phong cách của ngôi nhà.
-Đi tham khảo nhiều ngôi nhà đã xây cũng như kinh nghiệm của những người đi trước.
-Lựa chọn nhà thầu xây dựng,dịch vụ xin cấp phép xây dựng.
-Tính toán thời điểm xây dựng cũng như thời gian khởi công công trình
-Bỏ công sức trông coi và tận dụng sự trợ giúp của người thân,bạn bè.
Một trong những yếu tố quan trọng khi xây dựng nhà ở 1 trệt 1 lầu cũng như tất cả các công trình xây dựng nhà ở khác mà gia chủ cần biết đó chính là chi phí hết bao nhiêu ? Không thể dự tính  chính xác 100% được xây nhà 1 trệt 1 lầu giá bao nhiêu,vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan như diện tích xây dựng nhà ở, nguyên vật liệu sử dụng xây dựng nhà ở, yêu cầu của gia chủ,…
Nhìn chung, đơn giá 1m2 xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu trọn gói hiện nay ở  thành phố dao động từ 3.200.000đ – 4.500.000đ/m2. Chi phí xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu này được tính toán trên mặt bằng biến động chung của tình hình kinh tế.
Ngoài ra nếu muốn tiết kiệm thời gian,bạn có thế tham khảo 1 số mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu xây sẵn của công ty Nhà phố Việt Nam.Giá chỉ từ 1.35 tỷ,thiết kế hiện đại và nằm ngay những vị trí đắc địa.
Thông tin chi tiết tham khảo tại : http://nhaphodep.com.vn/ hoặc Fanpage : Nhà Đất Giá Rẻ 

About hieumac

Thử lại lần nữa

XIN PHÉP XÂY DỰNG -QUY ĐỊNH VỀ CHIỀU CAO, MẬT ĐỘ XÂY DỰNG VÀ BAN CÔNG

Hiện nay, một số chủ đầu tư thuê đơn vị thiết kế khác với đơn ...